Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો) Lyrics – JIGNESH BAROT

Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો) Lyrics – JIGNESH BAROT: Presenting the lyrics of the song “Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો)” sung by JIGNESH BAROT. The music of this song is given by RAHUL – RAVI.

Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો) Lyrics – JIGNESH BAROT

આંખ બંધ કરી તારા પર ભરોસો કર્યો
આંખ બંધ કરી તારા પર ભરોસો કર્યો
તોયે દિલ નો ભરોસો તે તોડી રે દીધો
આંખ બંધ કરી તારા પર ભરોસો કર્યો
તોયે દિલ નો ભરોસો તે તોડી રે દીધો
તને મારી કદર નતી મને ક્યાં ખબર હતી
તને મારી કદર નતી મને ક્યાં ખબર હતી
આજ થી પૂરો પ્રેમ આપણો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જા જા રે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જા જા રે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
હો નજરો ના બાણ મારી મને તે ફસાયો તો
મીઠી મીઠી વાતો કરી મને ભરમાયો તો
હો..હો..હો તારા માટે દુનિયા થી
નાટો મેતો તોડ્યો તો
પોતાના નો સાથ મેતો તારા માટે છોડ્યો તો
પ્રેમ મા દગો કર્યો દલડે ઘાવ માર્યો
પ્રેમ મા દગો કર્યો દલડે ઘાવ માર્યો
આજ થી પૂરો પ્રેમ આપણો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જા જા રે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જા જા રે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
કેવું હતું મને શું ખોટ પડી પ્રેમ મા
બની બેવફા કર્યા કટકા દિલ ના
હો જીવ થી વધારે તને પ્રેમ મેં કર્યો તો
પ્રેમ ની ખુશીયો થી મારો પ્રેમ બાગ ખીલ્યો તો
પ્રેમ બાગ ખીલ્યો તો
હો પ્રેમ બાગ વીખી નાખ્યો
ભરોસો તોડી નાખ્યો
પ્રેમ બાગ વીખી નાખ્યો
ભરોસો તોડી નાખ્યો
આજ થી પૂરો પ્રેમ આપણો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જા જા જા રે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
અરે જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
જારે જા જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો
હો જારે બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો…

Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo Lyrics In English

Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Toye dil no bharoso te todi re didho
Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Toye dil no bharoso te todi re didho
Tane mari kadar nati mane kya khabar hati
Tane mari kadar nati mane kya khabar hati
Aaj thi puro prem aapno
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ho najro na baan mari mane te fasayo to
Mithi mithi vato kari mane bharmayo to
Ho ho ho tara mate duniya thi
Nato meto todyo to
Potana no sath meto tara mate chhodyo to
Prem ma dago karyo,dalde ghav maryo
Prem ma dago karyo,dalde ghav maryo
Aaj thi puro prem aapno
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Kevu hatu mane shu khot padi prem ma
Bani bewafa karya katka dil na
Ho jiv thi vadhare tane prem me karyo to
Prem ni khushiyo thi maro prem baag khilyo to
Prem baag khilyo to
Ho prem baag vikhi nakhyo
Bharoso todi nakhyo
Prem baag vikhi nakhyo
Bharoso todi nakhyo
Aaj thi puro prem aapno
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Jare ja jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ho jare bewafa tuj thi fadyo chhedo…
Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Toye dil no bharoso te todi re didho
Aankh bandh kari tara par bharoso karyo
Toye dil no bharoso te todi re didho
Tane mari kadar nati mane kya khabar hati
Tane mari kadar nati mane kya khabar hati
Aaj thi puro prem aapno
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Are jare bewafa tuj thi fadyo chhedo
Ja ja re bewafa tuj thi fadyo chhedo
Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો) Lyrics - JIGNESH BAROT

JIGNESH BAROT – Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો) Song Details

Song: Bewafa Tuj Thi Fadyo Chhedo (બેવફા તુજ થી ફાડ્યો છેડો)
Singer: JIGNESH BAROT
Lyrics: VIJAYSINH GOL
Music: RAHUL – RAVI
Producer: MANOJ N JOBANPUTRA